นิทรรศการหน่วยงานภายใน-นอก ม.บูรพา

นิทรรศการหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยบูรพา

- คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา : การทดสอบสมรรถภาพทางกาย
- คณะวิศวกรรมศาสตร์ : Engineering IN EEC
- คณะวิทยาการสารสนเทศ : วิทยาศาสตร์ในโลก VR
- สำนักบริการวิชาการ : ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี
- โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนโดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วมว.) : โอ้โห SCiUS

นิทรรศการหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยบูรพา

- สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ : OAP (สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ)
- ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 6 ชลบุรี : ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 6 ชลบุรี
- สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่2 (ชลบุรี) : ขยะทะเล
- บริษัท สเปซเมด จำกัด : เปิดโลกกว้างกับกล้องจุลทรรศน์
- บริษัท เอนซมาร์ท ไบโอเทค จำกัด : Smart science smart solution
- สถาบันพัฒนาความรู้และทักษะวิทยาศาสตร์ระดับประถมศึกษา Top Science สาขาชลบุรี : “จุดประกายความคิด การเป็นนักวิทยาศาสตร์น้อย”
- บริษัท ไทยออยล์ เอนเนอร์ยี เซอร์วิส จำกัด : Thaioil group
- ศูนย์ภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศภาคตะวันออก+คณะภูมิสารสนเทศศาสตร์ : Steam drone & coding

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

169 ถ.ลงหาดลางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20131
Phone: (038) 103011
Email: scibuu.pr@gmail.com

>> ฝ่ายการประกวด/ แข่งขัน
    0-3810-3157 กด 1
>> ฝ่ายประชาสัมพันธ์
    0-3810-3010
>> ฝ่ายประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
    0-3810-2222 ต่อ 7549
>> Email: sciday.buu@gmail.com

Line@

เพิ่มเพื่อน