คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับนักเรียน NISC

เมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ ห้อง CL-101 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานและศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ผศ.ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง กรุงเทพมหานคร ในกิจกรรม Nairong International Students’ Conference เพื่อพัฒนาผู้เรียนด้านการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร พัฒนาด้านกระบวนการคิด กระบวนการทำงานของนักเรียน ให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขบนพื้นฐานความแตกต่างทางวัฒนธรรม ทั้งนี้ ผศ.ดร.เพียงพักตร์ สุขรักษ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรในหัวข้อ Biodiversity ด้วย

ภาพ: โรงเรียนวัดนายโรง

[ ภาพกิจกรรม ]