+ ข่าวภาควิชา

ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2 [20 ก.ค.2561]
ประกาศรับสมัครบุคคลเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน ในการกำกับของมหาวิทยาลัย (วมว.) ตำแหน่งอาจารย์ (เคมี) | ใบสมัคร [16 ก.ค.2561]
ประกาศรับสมัครบุคคลเป็นลูกจ้างโครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน ในการกำกับของมหาวิทยาลัย (วมว.) | ใบสมัคร [11 ก.ค.2561]
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2 [6 ก.ค.2561]
ผลการคัดเลือกบุุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาฟิสิกส์ [20 มิ.ย.2561]

ประเภทข่าว
 ข่าววิจัย/ นวัตกรรม