MOU การดำเนินการ “ตามโครงการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพให้แก่ประชาชน”

เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ณ เทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี ผศ.ดร.เอกรัฐ ศรีสุข คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ (ผู้ได้รับมอบอำนาจจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา) ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่าง เทศบาลเมืองแสนสุข มหาวิทยาลัยบูรพา และวิทยาลัยสารพัดช่างชลบุรี เรื่องการดำเนินการ “ตามโครงการฝึกอบรมและพัฒนาอาชีพให้แก่ประชาชน” เพื่อสร้างทางเลือกในการประกอบอาชีพให้กับประชาชน สามารถถ่ายทอดความรู้และนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบอาชีพ เสริมสร้างรายได้ให้กับตนเอง ครอบครัว และชุมชนได้ อีกทั้งเพื่อให้ประชาชนที่ประสบปัญหาการว่างงานและผู้มีรายได้น้อยได้รับโอกาสในการฝึกอบรมอาชีพและมีงานทำ โดยบันทึกความเข้าใจฉบับนี้ มีกำหนดระยะเวลา ๕ ปี (พ.ศ.๒๕๖๐ – ๒๕๖๔ ตามแผนพัฒนาเทศบาลและแผนพัฒนาท้องถิ่นสี่ปี) นับตั้งแต่วันที่ทั้งสามฝ่ายได้ลงนามเป็นต้นไป

[ภาพกิจกรรม]