นิสิต Food Sci ร่วมงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ระดับอุดมศึกษา |
เมื่อวันที่ ๗ - ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จัด “โครงการเข้าร่วมงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ระดับอุดมศึกษา” โดยมี ผศ.ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล เป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการ นำนิสิตชั้นปีที่ ๓ ของภาควิชา จำนวน ๕ คน ได้แก่ ๑. น.ส.วนิดา วรรณรี ๒. น.ส.อรณิชา กลิ่นจันทร์ ๓. น.ส.เกศินี แช่มช้อย ๔. น.ส.อพัชชา สวัสดิ์ผล ๕. น.ส.พร้อมพร รสหอม เข้าร่วมงานการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ระดับอุดมศึกษา ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรุงเทพมหานคร ซึ่งภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ได้เห็นความสำคัญของการเข้าร่วมงานดังกล่าวอันจะเป็นการพัฒนาศักยภาพ ทักษะ ความรู้ และประสบการณ์ของนิสิต ในการแสดงผลงานทางนวัตกรรมอาหารในเวทีระดับชาติและนานาชาติ |
[ ภาพกิจกรรม ] |
|